Mô tả: Đậu xanh QUEEN NATURE được chọc lọc từ những hat đậu chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, không biến đổi gen. Đặc biệt qua công nghệ phân loại khép kín của Thụy Sỹ giúp phân loại kích thước, trọng lượng, màu sắc nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị của từng hạt đậu đáp ứng được mọi yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.
Quy cách đóng gói: 150gr, 250gr, 500gr túi PE và 50kg, 60kg/bao hoặc theo yêu cầu khách hàng.
Giá Đậu Xanh Queen Nature : 150.000/ 1000gr
Giá Bột Đậu Xanh Queen Nature rang xay tán mịn : 180.000/ 1000gr
Thành phần dinh dưỡng |
23% protein, 20% chất xơ, 36% tinh bột & đường, 14% nước, 5% vitamin và khoáng chất, 2% chất béo. |
Hướng dẫn sử dụng | Rửa sạch và ngâm 30-60 phút trước khi sử dụng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp |
Sản xuất tại | Việt Nam |
Theo y học hiện đại, đậu xanh có thành phần dinh dưỡng rất cao. Bên cạnh thành phần chính là protid, tinh bột, chất béo và chất xơ, đậu xanh chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, B3, B6, vitamin C, tiền vitamin K, acdia folic và các khoáng tố gồm Ca, Mga, K, Na, Zn, sắt...
Đậu xanh còn là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan. Chất này đi qua đường tiêu hóa, lấy đi những chất béo thừa và loại bỏ khỏi cơ thể trước khi hấp thụ, nhất là cholesterol. Do đó, ăn cháo đậu xanh thường xuyên giúp béo kiềm chế sự thèm ăn và giảm lượng chất béo nguy hiểm cho cơ thể. Đồng thời đậu xanh giúp ổn định lượng đường trong máu sau bữa ăn nên rất tốt cho người bệnh tiểu đường.
Trong đông y, đậu xanh có vị ngọt, hơi tanh, tính hàn, không độc, bổ nguyên khí, thanh nhiệt, mát gan, giải độc, chữa lở loét, làm sáng mắt, nhuận họng, hạ huyết áp, thích hợp với các bệnh nhân say nắng, ung nhọt ...
Đậu xanh là thức ăn có nhiều kali, ít natri. Người thường xuyên ăn đậu xanh và các chế phẩm của đậu xanh, huyết áp của họ sẽ thấp. Trong đậu xanh có thành phần làm hạ huyết mỡ hữu hiệu, nó còn giúp cơ thể phòng chống chứng sơ cứng động mạch và bệnh cao huyết áp. Đồng thời, có công hiệu bảo vệ gan và giải độc.
Chất béo trong đậu xanh có chứa nhiều axit béo không no tốt cho cơ thể. Trong đậu xanh có chứa thành phân như oestrogen, hoóc môn sinh sản ở nữ giới, chất này giúp điều chỉnh mất cân bằng kích thích tố, làm tăng sinh lực, cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể.
Ngoài ra, vỏ đậu xanh có chứ nhiều hoạt chất thuộc nhóm flavonoid, có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư đặc biệt là làm giảm nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt. Đậu xanh có tính nóng, giúp giảm mờ mắt. Vì vậy, nhiều người nấu đậu xanh cỏ vỏ để ăn.
Lưu ý: Đậu xanh rất tốt cho cơ thể, tuy nhiêu không phải ai cũng thích hợp để ăn đậu xanh, không những không có hiệu quả về sức khoẻ mà còn mang bệnh vào người.
- Những người có tính hàn thì (biểu hiện chân tay lạnh thiếu lực, lưng, chân đau nhức và đi ngoài phân lỏng) khi ăn đỗ xanh càng làm bệnh tình nặng thêm thậm chí còn làm đau bụng đi ngoài dẫn đến mất nước làm cho cơ bắp và khớp đau nhức, từ dạ dày yếu dẫn đến hệ thống tiêu hoá.
- Khi đang đói bụng bạn không nên ăn đậu xanh vì đậu xanh có tính hàn khi ăn vào bụng đói không tốt cho dạ dày.
- Không nên ăn quá nhiều đậu xanh, nó có thể gây ra bệnh dạ dày, đường ruột. Nữ giới ăn đỗ xanh quá lượng sẽ bị các bệnh phụ khoa như: có bạch đới, bị trướng bụng, đau bụng kinh ..
- Tránh ăn đỗ xanh khi đang uống thuốc đông y, vì đỗ xanh khí vị ngọt hàn, không độc hoá giải toàn bộ thảo mộc.
Chính bởi những công dụng tuyệt vời mà Bột Đậu Đỏ Queen Nature là một thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm Bột Ngũ Cốc 30 Hạt Queen Nature- Ngọt Thơm Khác Biệt.
Từ tận sâu trái tim, cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu Queen Nature!
Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0168 391 8686
Tên sản phẩm
Giá
Số lượng
Thành tiền
Ý kiến khách hàng